Apple Macbook Air 2020 Có Giá Thành Rẻ, Cấu Hình Cao

10/12/2020 08:00:41

Sim Vietnamobile hiện đã rất thân thuộc với giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Thời gian gần đây khá nhiều người cho biết rằng họ hay gặp tình trạng phiền toái từ các thông báo và không biết cách tắt thông báo sim Vietnamobile như thế nào. Nhưng thông báo này dù vô tình hay cố ý cũng sẽ làm gián đoạn trải nghiệm hay công việc của bạn một cách không cần thiết. Chính vì vậy mà bây giờ đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chặn thông báo sim Vietnamobile một cách triệt để nhất, tránh gặp các tình trạng khó chịu như vậy nữa.

Tuy thế, bạn có thắc mắc những thông báo phiền kinh điển này từ đâu ra không? Thật ra chúng đã có từ khi mà bạn bắt đầu kích hoạt sim số đẹp của mình. Cũng như các nhà mạng khác, Vietnamobile cũng có dịch vụ tin tức live nên bạn mặc định sẽ nhận được các lời mời chào, quảng cáo này. Nếu bạn vô tình click vào đó, bạn sẽ bị trừ một khoản chi phí nhất định. Nghe đến đây thôi là bạn đã muốn tắt nó đi càng sớm càng tốt rồi phải không nào. Chúng ta bắt đầu ngay với bài viết sau đây của Netqin - Ứng dụng di động bảo mật toàn cầu - netqin.com.vn.

Cách tắt thông báo sim Vietnamobile đơn giản nhất

Thông thường cách mà nhiều người hay sử dụng nhất khi muốn hủy một dịch vụ nào đó từ nhà mạng chính là soạn tin nhắn theo cú pháp được nhà mạng cung cấp. Và việc tắt thông báo sim Vietnamobile cũng không ngoại lệ. Bạn chỉ cần soạn sms đơn giản như sau thôi: Cú pháp HUY gửi 2230. Tin nhắn này là miễn phí hoàn toàn nên bạn cứ mạnh dạn mà gửi thôi nhé.

Tắt thông báo dễ dàng với cú pháp HUY gửi 2230Tắt thông báo dễ dàng với cú pháp HUY gửi 2230

Sau khi soạn tin nhắn hủy này xong, bạn sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn phản hồi, bạn hãy kiên nhẫn đọc nó đừng bỏ qua. Vì nếu nhà mạng có yêu cầu soạn thêm tin nhắn thực hiện lệnh xác nhận việc tắt thông báo sim Vietnamobile thì bạn hãy soạn thêm 1 tin nữa cũng không sao, hoàn toàn miễn phí mà, lại không mất nhiều thời gian và công sức của bạn

Tắt thông báo Vietnamobile bằng ứng dụng.

Nếu bạn để ý thì trong điện thoại của bạn sẽ có một ứng dụng của nhà mạng Vietnamobile được cài vào từ lúc bạn gắn chiếc sim này vào. Thông thường thì ít ai để ý đến nó vì khá là vô dụng và không có nhiều sự quan tâm của chúng ta ở đó. Thế nhưng trong trường hợp bạn muốn tắt thông báo của sim Vietnamobile thì chúng lại cực kỳ hữu ích đấy nhé. Cụ thể về cách làm như sau:

Thông báo đôi khi khiến người dùng cảm thấy phiền toáiThông báo đôi khi khiến người dùng cảm thấy phiền toái

Bạn hãy mở ứng dụng lên, truy cập vào danh mục có tên là Live News, chọn vào mục con kích hoạt dịch vụ và chọn tiếp tắt dịch vụ đi. Chỉ với cách đơn giản như vậy là bạn có thể tắt thông báo từ sim Vietnamobile thành công rồi, rất là đơn giản và nhanh gọn hơn cả việc soạn tin nhắn theo cú pháp nhiều.

tắt thông báo sim vietnamobile?

Ngoài ra, chúng ta còn có 1 cách thứ 3 nữa, đó là trong trường hợp hy hữu nào đó bạn không thể áp dụng cả 2 cách trên, hoặc bạn đang hướng dẫn từ xa cho một người thân trong gia đình không am hiểu lắm về công nghệ (đặc biệt là những người cao tuổi sử dụng smartphone để xem youtube là chủ yếu), thì bạn khó lòng có thể giúp họ làm chính xác như những gì mà bạn chỉ dẫn được. Lúc này thì cách tắt thông báo trên sim Vietnamobile đơn giản nhất mà bạn có thể hướng dẫn họ đó là… gọi tổng đài.

Vâng, gọi tổng đài thì việc gì cũng có thể giải quyết được cả bạn ạ. Không chỉ riêng việc tắt thông báo sim Vietnamobile, mà bạn còn có thể gọi tổng đài để nhờ sự trợ giúp, giải đáp thắc mắc nào đó bất kỳ lúc nào. Phần lớn các thao tác đăng ký, hủy dịch vụ nào đó các nhân viên ở đây đều có thể làm giúp bạn mà bạn không cần phải tự tay làm.

Để tắt thông báo sim Vietnamobile theo phương cách này, bạn hãy chỉ dẫn họ gọi đến tổng đài 789 và nhờ tư vấn viên hủy giúp dịch vụ thông báo trên sim Vietnamobile. Các nhân viên tại đây sau khi xác nhận việc bạn muốn tắt thông báo sim Vietnamobile thì có thể thay bạn làm. Đây là điều rất tiện lợi khi bạn đang phải hướng dẫn cho một người không quen sử dụng smartphone.

Sử dụng ứng dụng để tắt thông báo cũng là ý kiến haySử dụng ứng dụng để tắt thông báo cũng là ý kiến hay

Các thông báo từ sim Vietnamobile tuy đối với phần lớn mọi người chúng không có ích, đặc biệt là những người sử dụng smartphone bởi họ có thể truy cập internet để tra cứu, xem tin tức bất cứ lúc nào mà mình muốn. Thế nhưng đối với những người dùng hiện nay sử dụng điện thoại...đập đá, đặc biệt mà bạn có thể thấy ở những người cao tuổi nông thôn, họ có thể dò xổ số, xem kết quả bóng đá,...vv và còn khá nhiều thứ khác tiện ích cho họ. Chính vì thế mà dù ghét đến mấy, các bạn cũng hãy cứ thông cảm với nhà mạng nhé, vì dù sao thì việc tắt nó đi dối v���i bạn cũng đơn giản thôi đúng không nào.

Trên đây chính là một số cách tắt thông báo sim Vietnamobile rất đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng những cách trên đều thật sự mang lại hiệu quả và sẽ có ích cho các bạn trong việc tìm cách tắt thông báo sim Vietnamobile. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng thoát khỏi những giờ phút khó chịu vì những thông báo phiền toái như vậy.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích