Cách Đăng Ký Thông Tin Mobifone Nhanh Chóng, Hiệu Quả

01/10/2020 19:36:47

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân khi gặp phải các tình huống khó giải quyết như mất sim, sim có sự cố không thể hoạt động được hay thuê bao của bạn chưa được cập nhật thông tin chính xác về mình. Cách hay nhất hiện nay là hãy đăng ký thông tin Mobifone ngay bạn nhé để được hỗ trợ hết mình từ các chuyên viên có chuyên môn của nhà hòa mạng giúp bạn luôn đảm bảo tuyệt đối mọi bảo mật cũng như giải quyết nhanh chóng nhất những trường hợp khó lường. Hiện nay để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng của mình, nhà viễn thông Mobifone đưa ra hai cách để người dùng kê khai thông tin của mình là: đăng ký thông tin Mobifone trực tuyến và tại nhà. Hãy xem mọi thông tin cùng hướng dẫn cách thức đăng ký trong bài viết sau đây của Macbook Pro, Macbook Air chính hãng - Macbookselfiestick.com bạn nhé.

Đăng ký thông tin Mobiphone tiện lợi

Việc kê khai thông tin cá nhân cho thuê bao sim đang sử dụng rất có lợi cho người dùng vì nó là cơ sở để bạn giải quyết những tranh chấp, mâu thuẫn khi gặp các vấn đề như mất sim, sim bị người khác sử dụng không đúng mục đích hay thông tin chính chủ của mình chưa xác thực mà bạn cần đăng ký lại thông tin sim Mobifone.

Đăng ký thông tin Mobifone là việc mà mọi người dùng nên làmĐăng ký thông tin Mobifone là việc mà mọi người dùng nên làm

Dịch vụ đăng ký thông tin Mobifone của nhà hòa mạng mang đến sẽ là giải pháp cho người dùng đăng ký sim chính chủ riêng cho mình,. Hiện nay nhà mạng luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng và tạo điều kiện tối ưu nhất nên đã cho ra hai cách để bạn đăng ký lại thông tin sim Mobifone như sau: đăng ký thông tin Mobifone tại nhà và qua mạng trực tuyến online.

Những khách hàng không muốn có sơ suất, ở gần ngay trung tâm giao dịch của nhà mạng thì tốt nhất nên chọn đăng ký thông tin Mobifone tại nhà. Đối với khách hàng ở xa trung tâm thì cách đăng ký thông tin sim Mobifone qua mạng sẽ là cách hay nhất cho bạn bởi vì nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Nếu bạn chọn đăng ký thông tin Mobifone tại nơi mua sim thì dễ rồi, nhưng đối với cách làm trực tuyến thì bạn có nhiều điều cần lưu ý. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và nói rõ ràng hơn ở bài viết dưới dây.

Điều kiện áp dụng đăng ký thông tin Mobifone

Đối với những khách hàng còn sai sót trong quá trình đăng ký thông tin Mobiphone hay chưa kê khai mà nhận được tin nhắn yêu cầu từ nhà hòa mạng mới được phép đăng ký bạn nhé.

Đăng ký thông tin Mobifone trực tuyến

Đối với cách thức khai báo thông tin cho sim chính chủ này thì hoàn toàn phù hợp với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian để đi đến trung tâm giao dịch. Có hai cách để bạn đăng ký qua mạng online đó là: đăng ký thông qua web và qua ứng dụng thông minh My Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký thông tin trực tuyến theo hai cáchHướng dẫn đăng ký thông tin trực tuyến theo hai cách

Cách đăng ký thông tin sim Mobifone thông qua web

Cách làm này thật sự rất tiện lợi, chỉ cần làm theo hướng dẫn vài bước thực hiện bên dưới là bạn đã hoàn thành việc kê khai thông tin cho sim chính chủ của mình:

  • Bước 1: Bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu từ nhà mạng có để link web, chỉ cần truy cập ngay vào đường link theo tin nhắn đề nghị..
  • Bước 2: Bạn cần nhập số điện thoại sim cần đăng ký thông tin để tiến hành đăng nhập trên web.
  • Bước 3: Sau khi đã tiến hành đăng nhập vào đăng ký thông tin Mobifone, bước này bạn cần xác thực lại thông tin cá nhân như: Số CMND, ngày cấp CMND, Số CMND của bạn cùng các số điện thoại mà bạn liên lạc gần đây nhất. Ghi nhớ là có luôn cả hình ảnh gương mặt ở CMND của bạn mặt trước và cả mặt sau rồi ấn chọn đồng ý tất cả điều khoản ở mục này.
  • Bước 4: Hệ thống tin nhắn tự động của nhà hòa mạng sẽ gửi một tin nhắn SMS yêu cầu bạn xác nhận có đồng ý thay đổi cập nhật hay không. Nếu đúng là bạn đã hoàn tất việc kê khai thông tin chính chủ rồi nhé. Trong trường hợp chưa đúng bạn phải đi ngay đến trung tâm để được hỗ trợ kịp lúc.

Kê khai thông tin Mobifone qua ứng dụng thông minh My Mobifone

Đây là cách thứ hai cho những ai chọn hình thức trực tuyến. Thật dễ dàng với đăng ký thông tin Mobifone với ứng dụng tiện lợi này.

Sử dụng ứng dụng My Mobifone để tự kê khai tiện lợiSử dụng ứng dụng My Mobifone để tự kê khai tiện lợi

  • Bước 1: Bạn cần phải tải và đăng nhập vào app My MobiFone của nhà mạng. Sau đó bạn ấn chọn mục Cá nhân để bắt đầu cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao. Ở bước đầu tiên này, bạn cần lưu ý xem mình có nằm trong danh sách phải kê khai hay không từ tin nhắn thông báo đến của Mobifone, nếu không bạn sẽ dừng lại ngay, còn nếu bạn thuộc danh sách đó, hãy làm tiếp các bước sau.
  • Bước 2: Bước này là bước kê khai các thông tin cá nhân như: số CMND, ngày cấp kèm hình ảnh chụp rõ nét gương mặt của bạn ở hai mặt, các số điện thoại liên lạc thường xuyên nhất. Sau đó ấn chọn đồng ý tất cả các điều kiện quy định và tiến hành cập nhật.
  • Bước 3: Bạn sẽ chờ đợi tin nhắn thông báo sớm nhất để xác minh thông tin cần đăng ký.

Với cách đăng ký thông tin Mobifone dễ dàng thông qua mạng trực tuyến và tại trung tâm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay việc kê khai dễ dàng để đảm bảo an toàn cho thuê bao của mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích