Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

30/08/2020 08:23:08

Đầu số 034 là một trong những đầu số xuất hiện kể từ sau đợt chuyển đổi lớn của các thuê bao đang sử dụng có 11 số thành 10 số. Đây là một trong những đợt cải cách của chính phủ về thị trường mạng viễn thông mang nhiều ích lợi cho người dùng và cả những nhà mạng.

Tuy nhiên thì sự mới mẻ này cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người dùng hiện nay không biết được đầu số 034 là mạng gì. Sau đây, Macbookselfiestick.com không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin về đầu số 034 của mạng nào mà còn về ý nghĩa đặc biệt của đầu số này.

Đầu số 034 là mạng gì?

Có rất nhiều người dùng khi thấy đầu số này thực hiện việc gọi đến thì rất thắc mắc không biết đầu số 034 là của mạng nào, liệu mình có nên nghe hay gọi lại cho họ hay không? Ngoài ra thì nhiều người dùng rất tiết kiệm các chi phí cước thoại nên cần biết được các đầu số nội mạng để yên tâm thực hiện việc gọi đi.

Đây thực chất chính là đầu số 0164 trước đây của Viettel. Sau đợt thay đổi đầu số lớn diễn ra vào năm 2018, hàng loạt các đầu số 016x của Viettel đã được thay đổi thành 03x (từ 11 số còn 10 số). Việc thay đổi này có thể giúp bạn dễ nhớ khi rút ngắn các số thuê bao và các số thuê bao này cũng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Đầu thuê bao 034 thuộc nhà mạng Viettel

Đầu thuê bao 034 thuộc nhà mạng Viettel

Ngoài đầu số thuê bao 034, chúng ta còn hàng loạt các đầu số khác được chuyển đổi từ 016x như: 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039. Đây được cho là các đầu số rất đẹp mà tập đoàn Viettel đã bổ sung vào kho sim của mình, giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa tuyệt vời hơn khi đăng ký thuê bao. Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao về việc liên tục tung ra những gói sim, gói cước hỗ trợ một nhóm người tiêu dùng cụ thể như sinh viên, học sinh,... Đây cũng là tập đoàn công nghệ Viễn Thông hàng đầu của nước ta có thể sáng ngang các tập đoàn lớn khác ở Đông Nam Á.

Vậy là đến đây các bạn đã có thể nắm được đầu số 034 mạng gì rồi phải không nào. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp tục xem đầu số này có ý nghĩa thế nào khiến nhiều người tiêu dùng lại thích thú chọn lựa như vậy nhé.

Ý nghĩa của 034

Không chỉ đối với người chơi sim và các doanh nhân mới quan tâm đến yếu tố phong thủy của một chiếc sim số đẹp, dường như hiện nay thì nhiều người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến vấn đề sở hữu một chiếc sim có ý nghĩa.

Ý nghĩa của các con số 0, 3, 4

Ý nghĩa của các con số 0, 3, 4

 • Số 0 trong quan niệm của nhiều người luôn được xem là một con số tròn trịa để thể hiện cho sự sung túc, đủ đầy và an toàn. Ngoài ra thì số 0 cũng được cho là thể hiện mọi quy luật của tạo hóa, tất cả đều phải bắt đầu từ con số 0. Chính vì thế nên từ lâu số 0 đã được xem như là con số gúp mang lại sự khởi đầu tốt đẹp cho chủ nhân của nó.
 • Số 3 thường được dân gian ta gắn liền với hình tượng của sự vững chãi như “kiềng 3 chân” hoặc nói lên tinh thần đoàn kết “ba cây chụm lại”. Số 3 từ lâu luôn được xem là con số biểu hiện cho tính đoàn kết của mọi vật để bắt đầu xây dựng lên những điều vĩ đại hơn.
 • Số 4 theo quan niệm của nhiều người thì không phải là con số may mắn, tuy nhiên nếu xét theo một ý nghĩa khác theo quy luật tự nhiên, số 4 lại thể hiện nên những điều tự nhiên của tạo hóa mà không gì có thể thay đổi được như có 4 mùa trong 1 năm, 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc, chúng ta còn có Tứ Linh Long, Lân, Quy, Phụng... 4 đức tính thể hiện phẩm giá của con người….

Chúng ta có thể thấy đầu số 034 là một trong những đầu số rất đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong đó có cả những người làm ăn, kinh doanh,... Nhưng đầu số chỉ là một sự lựa chọn và bạn cũng cần hiểu rõ hơn về các con số theo sau nó để có thể phát huy công dụng tốt nhất của đầu số này.

Đầu số 034 đổi thành gì?

Đầu số 034 đổi thành gì cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người hiện nay đang thắc mắc. Tuy nhiên thì như đã đề cập bên trên, đầu số 034 chính xác được đổi thành từ đầu sô 0164, nên đây là thuê bao có 10 số và hiện tại đầu số này vẫn được giữ nguyên từ sau năm 2018.

Đầu số 0164 được đổi thành 034

Đầu số 0164 được đổi thành 034

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này Macbookselfiestick.com đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đầu số 034 là của mạng nàoì và đầu số 034 đổi thành gì. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc sim phong thủy mang đầu số 034 phù hợp với bản thân, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Macbookselfiestick.com để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm được một chiếc sim số đẹp khosim.com để cùng đồng hành với bạn trong chặng đường sắp tới. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm vui vẻ.

Bài viết trước đó

Tin liên quan
 • Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

  Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

 • Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

  Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

 • Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

  Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

 • Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

  Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

 • Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

  Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

 • Gói ST15K và ST30K Viettel - Ưu đãi khủng cho khách hàng

  Gói ST15K và ST30K Viettel - Ưu đãi khủng cho khách hàng

Liên kết hữu ích