Đầu số 0346 là mạng gì? Có mang lại ý nghĩa tốt lành không?

22/08/2020 20:11:17

Việc sử dụng sim số không đơn giản chỉ lựa chọn bừa số để liên lạc mà nó còn thể hiện cho tài vận của con người. Bởi vậy khi sử dụng sim số người dùng thường quan tâm đến ý nghĩa của các con số có mang lại ý nghĩa tốt lành hay không. Vậy để tìm hiểu ý nghĩa các đầu số bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của macbookselfiestick.com nhé!

Đầu số 0346 là mạng gì?

Rất nhiều người thắc mắc về đầu số 0346 là mạng gì tại kho sim mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. Thực chất 0346 là đầu mới của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu số cũ 01646 vào năm 2018 theo quyết định chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số của bộ thông tin và truyền thông.

Đầu số 0346 của mạng nào? 0346 là đầu số của Viettel mang đến nhiều ưu đãiĐầu số 0346 của mạng nào? 0346 là đầu số của Viettel mang đến nhiều ưu đãi

Việc chuyển đổi đầu sim số được chuyển tự động trên hệ thống được hoàn tất vào năm 2018. Sau khi chuyển đổi thì nhà mạng cũng đã thông báo cụ thể cho từng thuê bao, thế nhưng với những người chưa sử dụng đầu số này cũng chưa nắm rõ. Sau khi đầu số 0346 xuất hiện trên thị trường thì đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và được săn đón rất phổ biến.

Mặc dù còn khá mới nhưng đầu số 0346 đã có lượng khách hàng sử dụng đông đảo và góp phần tạo nên cột mốc phát triển mới của nhà mạng Viettel. Như chúng ta đã biết Viettel là nhà mạng lớn nhất có lượng khách hàng đông đảo và có tốc độ phát triển mạnh tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Nhà mạng Viettel có độ phủ sóng toàn quốc, có rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt là các gói ưu đãi khủng về cước cuộc gọi, cước truy cập mạng… Nhờ vậy mà khi sử dụng đầu số 0346 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong liên lạc cũng như trải nghiệm các dịch vụ.

Ý nghĩa của đầu số 0346 mang lại

Sở dĩ đầu số 0346 được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi có những ưu đãi của nhà mạng mà đầu số này mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Những con số này góp phần mang đến vận may, tài lộc và thành công cho chủ sở hữu, đặc biệt phù hợp cho những người làm ăn, kinh doanh. Cụ thể mỗi con số mang ý nghĩa đặc trưng như sau:

 • Số 0: Đây là con số có nét vẽ tròn trĩnh, không có điểm bắt đầu và kết thúc. Con số này thể hiện cho sự trọn vẹn, viên mãn, giúp người dùng có sự khởi đầu được thuận buồm xuôi gió.
 • Số 3: Đây là con số có ý nghĩa thể hiện cho sự bền vững như kiềng 3 chân. Sở hữu con số này giúp người dùng có được sự kiên định vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.
 • Số 4: Đây là con số thể hiện cho 4 mùa may mắn, thuận lợi trong cuộc sống
 • Số 6: Đây là con số vô cùng tốt đẹp, thể hiện cho tài lộc đến với chủ nhân

Như vậy có thể thấy mỗi con số trong đầu số 0346 đều mang trong mình những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, với sự sắp xếp khéo léo của những con số này thể hiện cho sự phát lộc quanh năm. Chính ý nghĩa đặc biệt này giúp cho đầu số được ưa chuộng đến vậy.

Đầu sim số 0346 mang ý nghĩa rất tốt đẹpĐầu sim số 0346 mang ý nghĩa rất tốt đẹp

Lời kết

Qua bài viết bạn có thể biết được đầu số 0346 là mạng gì và ý nghĩa đặc biệt của đầu số này. 0346 là đầu số vừa đẹp về hình thức, có nhiều ưu đãi của nhà mạng và mang những ý nghĩa tốt đẹp. Nếu quý khách muốn thay đổi vận may của mình thì đừng bỏ lỡ đầu số này. Để sở hữu cho mình đầu số đẹp này hoặc các đầu số sim đẹp khác thì quý khách hãy truy cập ngay website macbookselfiestick.com để tham khảo cũng như lựa chọn sim phù hợp nhé!

Tin liên quan
 • Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

  Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

 • Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

  Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

 • Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

  Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

 • Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

  Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

 • Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

  Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

 • Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

  Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

Liên kết hữu ích