Khám phá ý nghĩa đặc biệt của hai đầu số 0393 và 0593

22/08/2020 22:50:35

Kẻ từ khi bộ Truyền thông và thông tin ra quyết định đổi đầu số từ 11 số sang 10 số. Điều này đã khiến không ít người dân hoang mang và lo lắng về việc chuyển đầu số này. Từ đó những thắc mắc về đầu số cũng có từ đây, vậy đầu số 0593 là mạng gì hay đầu số 0393 là mạng gì? Tất cả sẽ được giải quyết qua bài viết dưới đây của macbookselfiestick.com

Đầu số 0593 là mạng gì?

Nếu như không trực tiếp sử dụng chúng thì bạn không thể nắm bắt được thông tin về đầu số này. Vì vậy, đã có rất nhiều người băn khoăn và thắc mắc về vấn đề này. Để giải quyết rõ hơn về vấn đề trên bạn hãy theo dõi hết bài viết sau.

Đầu số 0593 là mạng gì bạn đã biết chưa? Đây là đầu số mới của mạng Gmobile, được chuyển đổi từ 11 số thành 10 số của đầu 01993 theo quy định của bộ Thông tin và truyền thông.

Đầu số 0593 thuộc nhà mạng GmobileĐầu số 0593 thuộc nhà mạng Gmobile

Từ khi xuất hiện với cái tên mới, đầu số 0593 đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và săn lùng. Bởi đây là nhà mạng có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và những gói combo nhằm tiết kiệm cho người sử dụng. Không những thế điều mà khiến người dùng ưa chuộng, vì Gmobile có rất nhiều đầu số đẹp và mang nhiều ý nghĩa cũng như đáp ứng được yếu tố phong thủy. Ý nghĩa cụ thể của từng con số trong đầu số 0593 là:

 • Số 5: Theo phong thủy và quan niệm của ông bà ta trước kia thì 5 có nghĩa là phúc, lộc là điềm lành mang lại may mắn. Đồng thời, giúp người sở hữu tránh được những điều không may mắn trong cuộc sống, tích phúc cho sau này.
 • Số 9: Đây là con số tự nhiên lớn nhất. Con số thể hiện quyền lực tối cao.
 • Số 3: Nhằm tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống của nhà mạng đã kết hợp số 3.

Dựa trên sự kết hợp với nhau những con số này sẽ mang đến ý nghĩa về sâu xa về quyền lực theo năm tháng. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện khát vọng tự do bay xa, mang nhiều phúc đức và những điềm báo tốt đẹp.

Đầu số 0393 là mạng gì?

Đầu số 0393 là mạng gì và nó được ra đời vào năm nào? Đây là băn khoăn và thắc mắc của khá nhiều người dùng hiện nay. Kể từ khi nhà mạng Viettel thực hiện việc thay đổi chuyển đầu số 11 số sang 10 số từ tháng 9 năm 2018 thì đã không ít những câu hỏi được đặt ra.

Đầu số 0393 được chuyển đổi từ đầu số 01693 của sim Viettel 11 số. Kể từ khi có sự thay đổi này đã được rất nhiều người săn lùng và tìm kiếm chúng. Bởi những đầu số sau khi được chuyển đổi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và có nhiều may mắn hơn đầu số cũ. Không chỉ vậy đầu số này còn giúp cho khách hàng dễ nhớ hơn rất nhiều.

Vậy đầu số 0393 mang ý nghĩa như thế nào mà được nhiều người săn lùng và yêu thích đến như vậy? Cặp số 39 trong đầu số 0393 chính là đại diện của một thần tài. Nó được xem như là món quà nhỏ của nhà mạng dành tặng cho khách hàng của mình.

Đầu số 0393 là mạng gì? Đầu số 0393 của nhà mạng Viettel được phủ sóng rộng rãiĐầu số 0393 là mạng gì? Đầu số 0393 của nhà mạng Viettel được phủ sóng rộng rãi

Con số 39 là sự kết hợp hoàn hảo đại diện cho một thần tài nhỏ. Thì con số 3 được tiếp nối nó giúp cho con đường công danh sự nghiệp của bạn trở nên thuận tiện và thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo mà khiến ai cũng muốn sở hữu chúng. Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng bán lẻ cháy đầu số này, vì thể việc sở hữu đầu số phát tài trở nên khó khăn hơn.

Lời kết

Như vậy bài viết trên vừa giúp bạn tìm hiểu đầu số 0593 là mạng gì và đầu số 0393 là mạng gì. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích và thú vị. Nếu bạn muốn sở hữu được những đầu số đẹp hãy nhanh tay truy cập vào website kho sim đẹp để được tư vấn và đặt hàng.

Bài viết trước đó

Tin liên quan
 • Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

  Đầu số 0372 của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0372

 • Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

  Đầu Số 034 Là Mạng Gì? Tại Sao Nhiều Người Thích Dùng?

 • Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

  Hướng dẫn cách kích hoạt sim nhanh chóng nhất hiện nay

 • Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

  Bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Viettel đơn giản nhất

 • Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

  Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sinh viên nhanh nhất

 • Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

  Các gói đăng ký 4G Viettel 1 ngày - Ưu đãi 4G thả ga

Liên kết hữu ích