Siêu hot, siêu tiết kiệm với combo data gói V90 Viettel

01/10/2020 22:16:31

Kể từ sau khi đường truyền công nghệ LTE 4G ra mắt người dùng Việt, các nhà mạng không ngừng tung ra các ưu đãi hỗ trợ mạng 4G khác nhau để thu hút người dùng. Nếu như Vietnamobile có thánh sim, siêu thánh,... thì Viettel có gói V90 Viettel. Để người dùng có được cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về loại gói cước này, Macbook Pro, Macbook Air chính hãng - macbookselfiestick.com đã tìm kiếm và tổng hợp được một số thông tin liên quan đến gói V90 Viettel ở mục bên dưới.

Gói V90 Viettel được biết đến là gì?

Gói V90 Viettel được ra đời sau khi cuộc thay đổi đường truyền 4G diễn ra và sự cạnh tranh thị trường của các siêu sim data đến từ nhà mạng Vietnamobile. Vì là sự cạnh tranh về dung lượng truy cập data nên Viettel đã tung ra gói V90. Với mục đích duy nhất là giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ mạng 4G Viettel.

Ngoài những ưu đãi siêu hot về mạng 4G thì nhà mạng còn tung ra những siêu ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho gói V90 Viettel. Đó chính là những ưu đãi về phút gọi thoại, gói cước tin nhắn dành riêng cho thuê bao sử dụng V90,...

Gói V90 là gói cước ưu đãi Data của nhà mạng ViettelGói V90 là gói cước ưu đãi Data của nhà mạng Viettel

Chi tiết cách đăng ký gói V90 Viettel

Để hiểu thêm về những nội dung hay những ưu đãi liên quan đến gói cước thì mời người dùng tham khảo một số thông tin bên dưới đây.

Một vài thông tin liên quan đến gói V90 Viettel 2020

Trước khi muốn đăng ký một gói cước nào, nhất là gói V90 Viettel. Người dùng nên tìm hiểu một số thông tin xung quanh gói cước như những ưu đãi, cước đăng ký,...

 • Sau khi đăng ký thành công gói V90, người dùng sẽ có 60GB sử dụng trong 1 tháng, tức là mỗi ngày gói cước sẽ tự động gia hạn 2GB dung lượng data để sử dụng.
 • Bên cạnh đó, chỉ với 90.000đ/tháng để sở hữu gói V90, người dùng đã có thể thực hiện việc gọi tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút mà không hề tốn bất kỳ một chi phí nào.
 • Ngoài các cước gọi nội mạng, nhà mạng còn tung ra khuyến mãi dành cho ngoại mạng. Với V90, người dùng sẽ có 50 phút gọi ngoại mạng.

Đây là gói combo theo tháng. Vì vậy, tất cả các mục ưu đãi này sẽ cần được người dùng sử dụng hết. Bởi những ưu đãi này sẽ không được cộng dồn theo hàng ngày hay thậm chí là hàng tháng.

Xem thêm: Các gói đăng ký 4G Viettel một ngày - Ưu đãi 4G thả ga

Một số điều kiện cần thiết khi đăng ký gói V90 Viettel 2020

Để đăng ký gói V90 cần có một số điều kiện nhất địnhĐể đăng ký gói V90 cần có một số điều kiện nhất định

Theo Kho Sim , Gói V90 Viettel là một gói cước combo siêu ưu đãi. Không chỉ được sử dụng thoải mái data mà còn được tặng phút gọi thoại nội ngoại mạng, cùng một số những chương trình khác dành riêng cho thuê bao đã đăng ký V90. Tuy nhiên, để thực hiện các cách đăng ký gói V90 viettel thành công thì người dùng cần đáp ứng được một số yêu cầu hay điều kiện như:

 • Phải là thuê bao sử dụng nhà mạng Viettel và còn hoạt động được 2 chiều nghe và gọi.
 • Phải là thuê bao đang hưởng chính sách ưu đãi của nhà mạng Viettel. Bởi gói V90 Viettel được áp dụng trên toàn quốc nhưng lại bị giới hạn người dùng.
 • Gói V90 Viettel sử dụng hệ thống đường truyền tốc độ cao 4G nên các thiết bị yêu cầu kết nối gói V90 viettel cần phải được hỗ trợ tính năng LTE 4G

Cách đăng ký gói V90 Viettel

Nhằm tạo điều kiện thích hợp nhất cho người dùng với một môi trường công nghệ thông minh. Viettel đã đưa ra rất nhiều giải pháp hay các cách đăng ký khác nhau dành cho gói V90 Viettel:

 • Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: V90 gửi 191 để đăng ký gói V90 Viettel 2020.
 • Chỉ cần gọi đến tổng đài cước khuyến mãi 098 với cú pháp cuộc gọi siêu dễ nhớ "098" đối với phương pháp
 • Ngoài ra, một cách khác đơn giản và nhanh chóng không kém 2 cách trên. Đó chính là đăng ký qua App My Viettel. Người dùng chỉ cần tài App về điện thoại, sau đó đăng nhập tài khoản, lựa chọn gói cước và gửi yêu cầu đăng ký.

Tuy nhiên, hiện nay, gói V90 đã được nhà mạng ngưng cung cấp nên gói cước này không thể thực hiện được việc đăng ký gói cước.

Những lưu ý cụ thể khi đăng ký gói V90 Viettel

 • Như đã biết, mỗi tháng người dùng sẽ có 60GB tốc độ cao để sử dụng. Được chia thành 2GB mỗi ngày. Dung lượng mỗi ngày không được cộng dồn và khi hết data, ngừng dùng sẽ ngưng truy cập internet. Vì thế, để tính toán sử dụng sao cho hợp lý, người dùng khi sử dụng gói cước nên kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191, hoàn toàn miễn phí.
 • Tuy gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc nhưng lại giới hạn thuê bao đăng ký. Vì vậy, chỉ một số thuê bao được kích hoạt trước ngày 15/11/2018 nhận được lời mời từ nhà mạng mới có thể đăng được gói cước này.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng gói V90Một số lưu ý cần biết khi sử dụng gói V90

 • Khi sử dụng, nếu người dùng sử dụng hết những ưu đãi của gói cước thì hệ thống sẽ tự động tính cước với mức giá gói cước khác đang dùng. Nếu không sẽ tính theo gói cước thuê bao Tomato.

Với một số chia sẻ trên đây của macbookselfiestick.com, mong rằng người dùng sẽ tìm được cho mình một thông tin thích hợp có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Tuy hiện nay, gói cước đã được nhà mạng ngưng việc cung cấp mới. Nhưng những thông tin này chắc chắn có thể giúp ít được ít nhiều cho một số thuê bao đã và đang sử dụng gói cước.

Bài viết trước đó

Liên kết hữu ích